ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศโรงเรียนตรีนิมิตรวิทยา เรื่อง การรับสมัครลูกจ้าง (จ้างเหมาบริการทำความสะอาด)

โรงเรียนตรีนิมิตรวิทยา รับสมัครลูกจ้าง (จ้างเหมาบริการทำความสะอาด) จำนวน ๑ อัตรา

สามารถสมัครได้ด้วยตนเองตั้งแต่วันที่ ๑๔ - ๒๑ มิถุนายน ๒๕๖๕ ในวันและเวลาราชการ

ณ โรงเรียนตรีนิมิตรวิทยา  อำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช

Adobe Acrobat Document ดาวน์โหลดไฟล์
โพสเมื่อ : 14 มิ.ย. 2565,21:59   อ่าน 628 ครั้ง