ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์ โรงเรียนตรีนิมิตรวิทยาค่ะ...
ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศโรงเรียนตรีนิมิตรวิทยา เรื่อง ผลการคัดเลือกบุคคลเป็นผู้ปฏิบัติงานให้ราชการ ตำแหน่ง นักการภารโรง
ประกาศโรงเรียนตรีนิมิตรวิทยา เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกให้เป็นผู้ปฏิบัติงานให้ราชการ ตำแหน่ง นักการภารโรง
ประกาศโรงเรียนตรีนิมิตรวิทยา เรื่อง อัตราร้อยละของฐานในการคำนวณที่ใช้เป็นเกณฑ์ในการคำนวณเพื่อเลื่อนเงินเดือน ให้แก่ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา (ตำแหน่งรองผู้อำนวยการสถานศึกษาและข้าราชการสายงานการสอน) ครั้งที่ 1 (1 เมษายน 2567)
ประกาศโรงเรียนตรีนิมิตรวิทยา เรื่อง การรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกและสรรหาเป็นผู้ปฏิบัติงานให้ราชการ ตำแหน่ง นักการภารโรง
ประกาศโรงเรียนตรีนิมิตรวิทยา เรื่อง การสรรหาและการเลือกคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน
ประกาศโรงเรียนตรีนิมิตรวิทยา เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับเลือกเป็นผู้แทนกลุ่มบุคคลและองค์กร
จดหมายข่าวประชาสัมพันธ์
ฉบับที่ 69
ประกาศต่าง ๆ เกี่ยวกับการจัดซื้อจัดจ้างหรือการจัดหาพัสดุ
ประกาศโรงเรียนตรีนิมิตรวิทยา เรื่อง การเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง กรณีไม่มีการจัดซื้อจัดจ้างที่มีวงเงินเกิน ๕ แสนบาท หรือการจัดซื้อจัดจ้างที่กฎหมายไม่ได้กำหนดให้ต้องเผยแพร่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๗

ข่าวการศึกษา
ระบบบริการอิเล็กทรอนิกส์
ประชาสัมพันธ์โรงเรียน
ลิงก์น่าสนใจ
สถิติผู้เยี่ยมชม
เปิดเว็บไซต์ 15/09/2021
ปรับปรุง 13/08/2024
สถิติผู้เข้าชม 266664
Page Views 504126
แบบสำรวจความคิดเห็น
สำรวจความพึงพอใจในการรับบริการ
พึงพอใจมากที่สุด
พึงพอใจมาก